Đang tải... Blogbitcoin.net

Walton (WTC) là gì? Công nghệ Waltonchain có những ưu điểm gì?

Walton (WTC) là gì? Công nghệ Waltonchain có những ưu điểm gì?

Walton có mã giao dịch WTC là một đồng tiền ảo nằm trong top 50 đồng có giá trị vốn hóa thị trường lớn nhất theo thống kê của Coinmarketcap. Vậy “Walton là gì? Công nghệ của nó có ưu điểm gì đặc biệt” Hãy cùng khám phá trong bài viết hôm nay trên BlogBitcoin nhé!

Walton là gì?

Walton là gì
 

Walton là hệ sinh thái thông minh, có độ tin cậy cao, có khả năng chia sẻ dữ liệu, truy xuất nguồn gốc với thông tin hoàn toàn minh bạch. Hệ sinh thái hoạt động với nền tảng là Waltonchain, được tạo ra bởi sự kết hợp của công nghệ nhận dạng đối tượng bẳng sóng vô tuyến (RFID - radio frequency identification) và blockchain. Nó có mục tiêu là đẩy mạnh việc tích hợp Internet vạn vật (IoT – Internet of Things) và blockchain.

Đọc thêm: 

Dự án Walton

Dự án Walton được bắt đầu thực hiện từ ngày 30/11/2016, được đặt tên theo tên của Charlie Walton. Ông sinh ra ở California, mất vào ngày 30/11/2011. Charlie Walton đã cống hiến cả cuộc đời mình để phát triển công nghệ RFID.

Hiện nay công nghệ RFID được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng khác nhau trên thế giới, từ nhận dạng đến thanh toán tự động, thanh toán di động, thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Trong hệ sinh thái Walton, chuỗi mẹ (parent chain) được gọi là Waltonchain, trong đó những token sẽ được sử dụng để lưu thông và thanh toán với tên gọi là Waltoncoin (WTC). WTC là token mã hóa quan trọng nhất trong hệ sinh thái này. Tổng số WTC được phát hành là 100 triệu, mã thu gọn là 10-8, được tạo ra và đặt tại khối gốc (Genesis Block). Số lượng này là cố định, không thể phát hành thêm.

Công nghệ Waltonchain có gì đặc biệt? 

Walton WTC là gì
Website: Waltonchain.org

Chức năng chính của Waltoncoin

 • Phát hành chuỗi phụ
 • Cổ tức lợi nhuận
 • Hệ thống tín dụng và thế chấp
 • Trao đổi tài sản phân tán
 • Hệ thống bầu cử và quản trị phân tán
 • Trao đổi phi tập trung

Ưu điểm của công nghệ Walton là gì?

 • Tính an toàn cao
 • Có thể truy tìm được nguồn gốc của sản phẩm và hàng hóa
 • Có thể đạt được mục tiêu chống hàng giả
 • Nâng cao nhận thức về tính phi tập trung hóa
 • Giảm chi phí lao động

Giá trị của Walton coin là gì?

 • Có thể được sử dụng như tiền tệ để mua hàng hóa
 • Có thể được sử dụng như một đơn vị để đo lường tín dụng của Internet của vạn vật (IoT – Internet of Things)
 • Được sử dụng làm đơn vị đo lường cho khối lượng công việc hoặc chất lượng của Internet của vạn vật.
 • Được dùng để lưu trữ giá trị hoặc tính chi phí cho những phương thức vận chuyển trong mạng.
 • Nó có mức độ phổ biến cao và nhu cầu gia tăng, trong khi lượng phát hành WTC coin là cố định. Do đó, nó có tiềm năng tăng giá là rất lớn.

Ai là người phát triển dự án Walton?

Nhóm phát triển Waltonchian là một nhóm các nhà chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tích hợp blockchain, Internet vạn vật (Internet of things), và công nghệ RFID. Các thành viên trong nhóm bao gồm những thiên tài người Trung Quốc và Hàn Quốc từ các lĩnh vực kinh doanh, học viện và những nhà đầu tư. Họ cố gắng để mở rộng công nghệ Blockchain đến Internet của vạn vật, với mục tiêu là đi đầu trong làn sóng phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện đại. Dự án được hỗ trợ nhiệt tình bởi các nhà phát triển blockchain chuyên nghiệp, các tổ chức đầu tư nổi tiếng, các luật sư có uy tín, những chuyên gia tài chính, các chuyên gia thiết kế chip hàng đầu thế giới và quản lý cao cấp của các công ty công nghệ hàng đầu Trung Quốc và các doanh nghiệp may mặc.

Đọc thêm: 

Mua Walton Coin ở đâu?

Mua đồng Walton (WTC) trong đợt bán công khai

Walton coin (WTC) được  bán công khai trong hai giai đoạn, một đợt pre-sale trên trang chủ và giai đoạn ICO thực hiện bằng cách sử dụng công nghệ hợp đồng thông minh (Smart Contract) của Ethereum.Bạn cũng có thể lựa chọn mua Walton coin trên trang web của bên thứ ba hợp tác với Walton.

Thời gian diễn ra bán công khai Walton coin (WTC) là vào cuối tháng 6 và đầu tháng 7 năm 2017. Trang web chính thức sẽ tổ chức một đợt pre-sale vào trước 3 ngày so với ngày bắt đầu ICO.

Phương pháp đảm bảo an toàn của quỹ Waltonchain là gì?

Tất cả các khoản tiền huy động từ đợt kêu gọi vốn đều được lưu trữ trong ví tiền đa chữ ký, và chìa khóa mật mã của nó sẽ được giữ bởi tất cả những người phụ trách và quản lý của quỹ. Ngoài ra, bất kỳ hoạt động chuyển tiền nào diễn ra đều sẽ được kiểm tra và xác minh với những người giữ chìa khóa.

Mua Walton coin (WTC) trên những sàn giao dịch

Hiện nay Walton coin (WTC) đã được chấp nhận giao dịch trên nhiều sàn giao dịch, nhưng bạn có thể mua chúng trên những sàn lớn như:

 • Binance
 • Kucoin
 • HitBTC

Có thể mua Walton coin bằng loại tiền điện tử nào?

Walton coin (WTC) được chấp nhận trao đổi với đồng Ethereum (ETH) trên trang chủ của dự án. Nếu bạn mua WTC coin trên những trang web thuộc bên thứ ba hợp tác với dự án, bạn có thể dụng cặp ETH và BTC cho giao dịch của mình.

Giá trị đồng Walton coin (WTC)

Hiện nay, giá giao dịch Walton coin là 1 WTC = 22.42 USD, với giá trị vốn hóa thị trường là 58,239,559 USD, đang xếp thứ 36 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Lời kết

Thông tin về những đồng tiền ảo luôn là vốn kiến thức cần thiết cho những nhà đầu tư đang có ý định tham gia vào thị trường này. Hi vọng rằng sau bài viết “Walton (WTC) là gì? Công nghệ Waltonchain có những ưu điểm gì?” hôm nay, các bạn đã có được những thông tin và hiểu biết về đồng tiền điện tử này, cũng như có được một gợi ý cho ý tưởng đầu tư trong tương lai.

Cùng xem thêm video giới thiệu về "Walton là gì?" để hiểu rõ hơn về đồng tiền WTC và công nghệ đằng sau nó nhé
 

 

Anh Thư

Anh Thư

Selfies labore, leggings cupidatat sunt taxidermy umami fanny pack typewriter hoodie art party voluptate. Listicle meditation paleo, drinking vinegar sint direct trade.

Follow Me: