Đang tải... Blogbitcoin.net

Veritaseum là gì? Có phải cuộc cách mạng của tiền điện tử không?

Veritaseum là gì? Có phải cuộc cách mạng của tiền điện tử không?

 

Veritaseum hay còn được biết đến với mã giao dịch VERI  trên các sàn tiền thuật toán. Nó là dự án nhằm thay đổi cách người ta quản lý và thực hiện các giao dịch của mình.

Vậy thực sự thì “Veritaseum là gì? Liệu nó có phải là một cuộc cách mạng của tiền điện tử không?” Hãy cùng BlogBitcoin tìm câu trả lời trong bài viết hôm nay nhé!

Veritaseum là gì?

Veritaseum là gì
 

Veritaseum là một đồng tiền kỹ thuật số (cryptocurrency) có mã giao dịch là VERI, hoạt động dựa trên hợp đồng thông minh (Smart Contract). Đồng tiền này xuất hiện để giải quyết vấn đề chuyển tiền giữa các cá nhân, tổ chức và chuyển tiền xuyên quốc gia. Cụ thể là nó cho phép các cá nhân và tổ chức thực hiện giao dịch và chuyển tiền mà không cần đến các trung gian như ngân hàng.

Với công nghệ của mình, Veritaseum đã tạo nên cuộc cách mạng giúp cho mọi người có thể kiểm soát được tài sản của mình, chuyển chúng đến khắp mọi nơi và giảm thiểu gian lận trong những hợp đồng kinh doanh.

Đọc thêm: 

Ai là người tạo ra Veritaseum (VERI)?

VERI là gì
 

Website: veritas.veritaseum.com


Veritaseum được tạo ra bởi Reggie Middleton và một nhóm nghiên cứu thuộc Veriraseum Inc. Theo đó, những người đứng đầu của nhóm phát triển gồm có:

  • Reggie Middleton – CEO và nhà sáng lập: Ông đã từng là nhà cố vấn của hàng nghìn nhà đầu tư, kinh doanh, tổ chức tài chính và ngân hàng quốc tế. Ông cũng từng làm việc với những tờ báo lớn như BBC, CNBC, Bloomberg, Boom Bust.
  • Patryk Dworznik – Giám đốc kỹ thuật: Ông là người phát triển và kỹ sư của Full Stack, từng có kinh nghiệm phát triển phần mềm và các nền tảng tiền thuật toán như Bitcoin Blockchain, bitcoin script, React, Java, C++, Javascript,… Ông cũng là người phát triển Veritaseum Java kế thừa.
  • Manish Kapoor – Giám đốc phân tích: Ông là chuyên viên phân tích quốc tế và kế toán công chứng, làm việc như một cố vấn tài chính. Từng làm giám đốc và điều hành tại Waterhouse Coopers & Deloitte, CRISIL/S&P. Ông cũng từng làm veiecj với Reggie trên 10 năm trong lĩnh vực dự đoán sự sụp đổ của Bear Stearns, Lehman Brothers, tài sản tăng trưởng chung và cuộc khủng hoảng nợ tại Châu Âu.

Những ưu điểm của Veritaseum coin

Veritaseum coin là gì
 

Giao dịch không cần trung gian

Veritaseum sử dụng công nghệ mạng ngang hàng (Peer-to-peer), tức là các cá nhân có thể thỏa thuận trực tiếp với nhau qua máy chủ trung gian (Bittorrent). Bittorrent có nhiệm vụ phân phối các dữ liệu trong mạng. Nó đã tồn tại lâu năm và là một trong số các giao thức phổ biến nhất để người dùng chuyển các tệp tin lớn. Tính đến táng 2/2009, Bittorrent chiếm khoảng 43-70% lưu lượng truy cập Internet (tùy thuộc vào vùng vị trị địa lý).

Dễ dàng kiểm soát

Thay vì giữ tiền trong tài khoản của mình như cách mà cách ngân hàng vẫn kiểm soát tiền của các bạn, bây giờ các bạn có thể giữ tiền trong chính ví của mình, mà vẫn đảm bảo được tính bảo mật và an toàn với tài sản. Tức là bây giờ, tài sản của bạn sẽ nằm ngay trên máy tính (pc) hay điện thoại của bạn. Chính vì thế mà bạn có thể “tự trị” khối tài sản của mình.  

Hợp đồng thông minh Veritaseum

Hợp đồng thông minh (Smart Contract) là một trong số những phát minh tiến bộ của Ethereum. Nếu các bạn đã tìm hiểu về Ethereum ETH, chắc hẳn các bạn cũng biết những ưu điểm mà công nghệ này mang lại cho nền tài chính nói riêng và sự phát triển của xã hội nói chung.

Bây giờ các bạn có thể thực hiện một hợp đồng giao dịch mà không cần phải có bên tham gia thứ ba, bản hợp đồng này sẽ được lưu giữ an toàn trên mạng mà không bị sửa đổi hay đánh cắp.

Có nên đầu từ đồng Veritaseum coin không?

Mua VERI token ở đâu?

Đợt ICO của Veritaseum đã kết thúc vào 10:30 sáng ngày 26/5/2017 nên tính đến thời điểm này thì bạn không thể mua token trực tiếp trên website nữa. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mua nó trên sàn giao dịch tiền thuật toán, trong đó có sàn Etherdelta.

Đọc thêm: 

Giá trị của đồng VERI coin

Khi BlogBitcoin viết bài này thì Veritaseum đang được giao dịch với giá 1 VERI = 326.15 USD, có giá vốn hóa thị trường là 664,241,727 USD, xếp thứ 35 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.
 

Đầu tư Veritaseum

 

Nguồn: Coinmarketcap

Nhìn vào bên trên bạn cũng có thể thấy biểu đồ thể hiện sự thay đổi giá trị của VERI coin trong thời gian từ khi được chấp nhận trên các sàn giao dịch đến nay. Nhìn chung thì tương tự như những đồng tiền điện tử khác, VERI cũng có những biến động về giá, có thời kỳ đỉnh điểm đạt tới mức giá giao dịch 1 VERI = 468,82 USD.

Lời kết

Những thông tin trên đây đều là kiến thức mà BlogBitcoin tổng hợp và dịch từ nhiều nguồn, nhằm giúp giải đáp những thắc mắc của bạn về đồng tiền điện tử Veritaseume (VERI). Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn được những thông tin hữu ích và giúp bạn thêm được quyết định đầu tư trong tương lai của mình vào thị trường tiền điện tử.

Chúc bạn thành công!

 

Anh Thư

Anh Thư

Selfies labore, leggings cupidatat sunt taxidermy umami fanny pack typewriter hoodie art party voluptate. Listicle meditation paleo, drinking vinegar sint direct trade.

Follow Me: