Đang tải... Blogbitcoin.net

Verge là gì? Có nên hold đồng Verge coin (XVG) không?

Verge là gì? Có nên hold đồng Verge coin (XVG) không?

Verge là gì? Verge là một trong số những đồng tiền mã hóa được đánh giá là an toàn và phát triển nhất hiện nay với công nghệ tiên tiến làm nền tảng. Để tiếp tục series bài viết giới thiệu về những đồng Altcoin, hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá về đồng Verge coin (XVG) nhé!

Verge là gì? Những đặc điểm của Verge

Verge là gì? 

Verge là gì
 

Verge là sản phẩm của một dự án có tiền thân là fork từ đồng Dogecoin, có tên là dogecoindark. Dự án này có mục tiêu là phát triển một đồng tiền thuật toán có tính ẩn danh cao hơn.

Đọc thêm: 

Những đặc điểm nổi bật của đồng Verge

Đồng Verge được nhiều người kỳ vọng sau khi thể hiện khả năng giấu IP người dùng qua việc sử dụng Tor. Ngoài ra, một số những đặc điểm nổi bật khác của XVG cũng đã làm nên uy tín của nó trên thị trường tiền ảo:

Hoàn toàn vô danh và tập trung vào sự riêng tư

Verge sử dụng nhiều mạng ẩn danh như Tor và I2P. Các địa chỉ IP của người sử dụng được ẩn đi và các giao dịch hoàn toàn không thể nào tìm ra được.

Sự hỗ trợ tuyệt vời từ cộng đồng

Verge không phải là một công ty tư nhân được tài trợ bởi nguồn vốn của chủ đầu tư hoặc từ ICO. Tất cả sự phát triển và marketing của nó đều nhận được hỗ trợ bởi hàng ngàn thành viên của cộng đồng.

Giao dịch cực nhanh

Tốc độ giao dịch cực kỳ nhanh so với các đồng tiền mã hóa khác. Công nghệ Xác minh Thanh toán Đơn giản (SPV) cho phép thời gian xác nhận giao dịch trung bình giảm xuống khoảng 5 giây.

Nhóm phát triển tích cực với nhiều người đóng góp

Nhóm phát triển rất tích cực và luôn luôn có mối liên hệ chặt chẽ với cộng đồng. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận các nhà phát triển chính để nhận hỗ trợ hoặc đóng góp những ý tưởng mới về Verge.

Dùng được với nhiều hệ điều hành

Verge cung cấp một loạt các ví tiền an toàn cho nhiều hệ điều hành. Tor Wallet giành cho những máy sử dụng Android là một phát minh mang tính cách mạng. Nó cung cấp tính ẩn danh cho điện thoại di động, đây là tính năng độc nhất trong số các đồng tiền ảo phát triển theo định hướng “bảo mật định danh”.

Phân cấp nguồn mở

Verge là một loại tiền tệ được phân quyền dựa trên nền tảng nguồn mở. Tức là không có ai nắm quyền kiểm soát những đồng XVG.

Đọc thêm: 

Ai là người tạo ra XVG coin?

Verge coin là gì
 

Website: vergecurrency.com

Nhóm phát triển của dự án gồm có 12 người, trong đó có một kỹ sư trưởng dự án là Sunerok và 11 người tập trung vào phát triển kinh doanh và marketing.

Nhìn vào sự phân bố này các bạn cũng có thể thấy đồng XVG coin là đồng tiền có sự phát triển khá là “khó nói”, vì sự phân bố nguồn lực cho thấy công ty đang không chú trọng về phát triển công nghệ trong khi đó lại là yếu tố tiên quyết làm nên giá trị và tiềm năng phát triển của một đồng tiền mã hóa.

Bên cạnh đó, trong năm 2017, đồng Verge còn từng bị Spectrecoin lên án vì sử dụng code của họ mà không xin phép.

Điều chúng ta cần làm là chờ đợi và hi vọng sau khi đồng Verge coin phát triển mạnh hơn nữa, đội ngũ phát triển công nghệ sẽ phát triển hơn.

Ví Verge coin

Ví Verge có thể được sử dụng với nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows 7 và 8, Linux, Mac,… Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng ví trực tuyến cho những giao dịch của mình. Các bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản của mình chỉ sau vài phút. Sau đó bạn đã sở hữu vĩ trữ XVG coin an toàn, dễ sử dụng và có thể mở bằng bất kỳ trình duyệt nào. Để sử dụng ví, bạn sẽ dùng hai ID một cho các giao dịch của mình với đối tác, và một để kiểm tra thông tin tài khoản cá nhân.

Nhìn chung thì ví Verge coin tương tự với những loại ví đựng coin khác. Điểm khác biệt lớn nhất của nó là công nghệ Verge Tor/ i2P Notes cho bạn điều hành ví nhanh chóng.

Đọc thêm: 

Đào đồng tiền thuật toán Verge ở đâu?

Các bạn có thể đào đồng Verge trên các pools có sẵn trên website vergecurrency.com. Thời điểm ban đầu phát triển, người ta đã đào được khá nhiều đồng XVG khi mà số người đào còn ít nên phần thưởng còn cao. Hiện nay nhiều người đã bỏ đào Verge coin vì “phần thưởng” cho việc đào quá rẻ. Tuy nhiên nếu bạn có hứng thú với việc đào XVG coin, bạn cũng vẫn có thể tham gia vào các pools, cập nhật thuật toán mới nhất, chọn algo ưa thích riêng.

Có nên đầu tư Verge coin (XVG) không?

Giá trị đồng tiền ảo Verge

Giá trị hiện tại của đồng Verge là 1 XVG = 0.082106 USD, giá vốn hóa thị trường là 1,193,133,292 USD, đang xếp thứ 32 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.
 

đầu tư Verge coin

Nguồn: Coinmarketcap

Nhìn vào biểu đồ giá của XVG coin ta có thể thấy, giá của Verge có những biến động lớn đặc biệt là vào cuối năm 2017 và đầu năm 2018. Đã có lúc đỉnh điểm đồng tiền thuật toán này đạt mức giao dịch 1 XVG = 0,227236 USD.

Mua và bán tiền mã hóa Verge coin ở đâu?

XVG coin đã được công nhận là một đồng tiền ảo, chính vì thế nên bạn có thể mua bán và giao dịch đồng này trên các sàn giao dịch lớn. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại thì sàn giao dịch Binance của Trung quốc đang được đánh giá là sàn có giá trị giao dịch đồng Verge nhiều nhất.

Lời kết

Hi vọng là bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về đồng tiền mã hóa Verge coin. Với thị trường tiền điện tử luôn biến động không ngừng, việc tìm kiếm và thu thập thông tin là vô cùng cần thiết và hữu ích, đặc biệt là đối với những nhà đầu tư.

Chúc bạn luôn là người sáng suốt và “tinh mắt” lựa chọn được đồng coin tiềm năng nhất cho mình!

Anh Thư

Anh Thư

Selfies labore, leggings cupidatat sunt taxidermy umami fanny pack typewriter hoodie art party voluptate. Listicle meditation paleo, drinking vinegar sint direct trade.

Follow Me: