Đang tải... Blogbitcoin.net

Stratis là gì? Tổng hợp thông tin về Stratis (STRAT)

Stratis là gì? Tổng hợp thông tin về Stratis (STRAT)

Stratis hay STRAT là một nền tảng công nghệ đang phát triển mạnh mẽ và nhận được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư trong thời gian gần đây. Vậy thật ra Stratis là gì? Nó có lợi gì cho những nhà đầu tư và doanh nghiệp. Hãy cùng tham khảo trong bài viết hôm nay nhé.

Stratis là gì?

Stratis là gì
 

Stratis là công nghệ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu về blockchain của các doanh nghiệp. Stratis cho phép các doanh nghiệp phát triển những blockchain của riêng mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ đó, vòng đời phát triển và hoàn thiện dự án ứng dụng blockchain của các công ty sẽ được rút ngắn và tiết kiệm chi phí.

Đọc thêm: 

Stratis không phải là tiền ảo

Stratis có sứ mệnh chính là trở thành cầu nói giữa các doanh nghiệp và blockchain như một mã nguồn mở. Công nghệ này cho phép những người không có kinh nghiệm về lập trình cũng vẫn có thể tự tạo cho mình được một blockchain riêng. Từ đó có thể đưa công nghệ blockchain đến gần với công chúng hơn.

Công nghệ của Statis

Stratis giúp mọi người tiếp cận Blockchain dễ dàng hơn

Như đã nói ở trên, cộng nghệ Stratis đưa blockchain đến gần với mọi người hơn, nhờ những ưu điểm sau:

  • Sử dụng ngôn ngữ lập trình C# và .Net.
  • Công nghệ blockchain độc quyền
  • Có tiến bộ về mặt ổn định và tính bảo mật
  • Tốc độc nhanh, có khả năng mở rộng và tùy chỉnh            

Đẩy mạnh nền kinh tế mới và linh hoạt hơn

Đồng STRAT là tài nguyên và yếu tố bảo vệ cho toàn bộ mạng lưới Stratis. Những người dùng sử dụng STRAT để trả phí cho những giao dịch cũng như coi nó như công cụ để chuyển đổi giá trị giữa những người tham giao vào thị trường này.

STRAT cũng hoạt đồng như một đồng tiền điện tử bình thường, có thể mua bán, trao đổi trên các sàn giao dịch với giá trị vốn hóa thị trường khá cao, hiện nay là 1,3 tỷ USD. Nhờ phát triển dựa vào những thuật toán đồng thuận của Bitcoin, STRAT coin được đánh giá là một trong những đồng tiền thuật toán đáng tin cậy nhất hiện nay.

Tài nguyên cho các nhà phát triển

Học viện Stratis (Stratis academy) có mục tiêu nuôi dưỡng những nhà phát triển C# và .Net với quy mô toàn cầu. Học viện cung cấp những bài giảng qua các cuộc hội thảo Online, những cuộc họp giữa các nhà phát triển hoặc trên Slack.

Những nhà lập trình vừa có cơ hội phát triển trình độ chuyên môn của mình và cũng đồng thời được công nhận là một nhà phát triển ứng dụng trên blockchain của Stratis.

ICO

Giống như nhiều dự án khác trong thế giới tiền điện tử, dự án Stratis cũng đã phát động một đợt gây quỹ quần chúng ICO để tìm kiếm tài trợ cho sự phát triển và tiếp thị của công nghệ này.

Đợt Crowdsale diễn ra vào 21/6 và kết thúc vào 26/7/2016. ICO  đã giúp thu về tổng cộng 915 Bitcoin BTC, có giá trị khoảng 675.0000 USD vào thời điểm đó. Sau đợt ICO, STRAT đã được giao dịch mạnh trên các sàn giao dịch tiền ảo.

Dự án Stratis đã quyết định phát hành tổng số 98 triệu đồng STRAT coin theo phân bố như sau:

  • 85,7% được chia đều cho các nhà đầu tư ICO
  • 14,3% được giữ lại cho những nhà phát triển, hợp tác và tiếp thị cũng như các chương trình ưu đãi của dự án.
Đọc thêm: 

Có nên mua đồng STRAT coin không?

Giá trị đồng STRAT coin

Hiện nay, giá giao dịch Stratis coin là 1 STRAT = 13,63 USD, có giá trị vốn hóa thị trường là 1,345,090,812 USD, xếp thứ 27 trên Coinmarketcap.
 

mua Stratis coin ở đâu

Nguồn: Coinmarketcap

Nhìn vào biểu đồ biến động giá của Stratis coin từ cuối năm 2016 đến nay, các bạn có thể thấy, giá trị của đồng STRAT đã có rất nhiều biến động, đã có thời kỳ đỉnh điểm đạt tới 21,21 USD.

Mua Stratis coin ở đâu?

Mua Stratis ở đâu
 

Hiện nay Stratis coin (STRAT) đang được giao dịch chủ yếu trên hai sàn lớn là Poloniex và Bittrex. Nhìn vào biểu đồ tròn các bạn cũng có thể thấy, Poloniex đang nắm 74,6% tương đương với khoảng 3.642.470 STRAT, và Bittrex nắm 25,4%, tương đương với 1.240.288 STRAT.

Số lượng STRAT coin là có giới hạn mà nhu cầu về đồng tiền này càng ngày càng tăng cao do nhiều nhà đầu tư nhận thấy được tiềm năng phát triển của công nghệ Stratis. Chính vì thế mà trong tương lai, nhiều nhà dự đoán ước tính đồng Stratis coin có thể tăng lên x5 đến x10 lần là điều hoàn toàn có thể.

Lời kết

Tìm kiếm và tổng hợp thông tin luôn là điều cần thiết khi bạn tham gia vào bất kỳ một thị trường nào. Với những nhà đầu tư đang có ý định tham gia vào thị trường tiền điện tử cryptocurrency thì việc nắm bắt thông tin lại càng cần thiết để có thể đưa ra được quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Hi vọng rằng sau bài viết “Stratis là gì? Tổng hợp thông tin về Stratis (STRAT) cho nhà đầu tư”, các bạn đã giải đáp được những thắc mắc cho mình về công nghệ mới này cũng như tìm được hướng đầu tư chính xác.

Chúc bạn thành công!

 

 

Anh Thư

Anh Thư

Selfies labore, leggings cupidatat sunt taxidermy umami fanny pack typewriter hoodie art party voluptate. Listicle meditation paleo, drinking vinegar sint direct trade.

Follow Me: