Đang tải... Blogbitcoin.net

Revain là gì? Tổng hợp thông tin về Revain (R coin)

Revain là gì? Tổng hợp thông tin về Revain (R coin)

Một trong số những công nghệ mới ra đời nhận được sự chú ý của rất nhiều công ty và doanh nghiệp dựa vào ứng dụng của mình phải kể đến hiện nay đó chính là Revain. Hiện nay đây vẫn còn là một dự án mới, với thông tin còn ít ỏi nên gây tò mò cho rất nhiều người tham gia thị trường tiền điện tử.

Chính vì thế mà trong bài viết hôm nay, BlogBitcoin xin gửi đến các bạn những thông tin tổng hợp về dự án Revain và đồng R coin.

Revain là gì?

Revain là gì?
 

Revain là nền tảng cho phép nhận phản hồi feedback thế hệ mới, chủ yếu dựa trên công nghệ blockchain. Theo đó, những đánh giá đã được tạo ra sẽ không bị thay đổi hoặc xóa bỏ và những người đánh giá sẽ nhận được “phần thưởng” cho những đánh giá của mình.

Ý tưởng tạo ra công nghệ Revain

Bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain, Revain đã tạo ra một mô hình kinh tế, cho phép những người dùng thông thường duy trì động lực cao bởi thẻ token RVN. Loại thẻ token thứ hai là R, là một cơ chế chuyển đổi phi tuyến, công nghệ này đã sở hữu một mã thông báo nội bộ hoàn toàn ổn định cho riêng mình.

Bên cạnh đó, công nghệ này có nền tảng là blockchain Ethereum nên nó có thể tạo ra một hệ thống minh bạch, đảm bảo các dữ liệu không bị thay đổi hoặc đánh cắp.

Tính ảnh hưởng của Revain

Công nghệ Revain
 

Phản hồi xác thực

Revain sẽ tạo ra hệ thống tự động kiểm tra và lọc review bằng trí tuệ nhân tạo. KYC giúp các công ty có thể tự tin trong việc nhận những phản hồi xác thực từ thị trường.

Phản hồi xác thực

Với sự phát triển của mối quan hệ M2M (machine-to-machine) giữa máy móc với nhau, thế giới cần có nền tảng là ý kiến xác thực của con người và trí thông minh của đám đông cho máy móc. Đây là điều mà công nghệ này có thể cung cấp.

Nghiên cứu thị trường

Vấn đề thực sự đối với thị trường đánh giá (review) đó là những review giả mạo và sự thao túng xếp hạng doanh nghiệp. Điều đó dẫn đến sự ra đời của công nghệ Revain và R coin.

Quy định xã hội

Những đánh giá thực sự có thể giúp điều chính thị trường. Những công ty với nhiều đánh giá xấu và xếp hạng kém sẽ có ít khách hàng hơn nếu không cải tiến sản phẩm của mình, mặt khác thị trường sẽ giúp các công ty có được những đánh giá tốt có được danh tiếng của mình.

Tại sao bạn nên sử dụng Revain?

Đồng Revain là gì
 

Trí tuệ nhân tạo

Những dịch vụ của Revain đều được cung cấp bởi sự kết hợp chặt chẽ với hệ thống công nghệ cao IBM AI.

Token ổn định

Token được sử dụng trong mạng là RVN token, có nền tảng tiền tệ, không hề bị ảnh hưởng hay biến động bởi thị trường.

Những đánh giá không bị thay đổi

Dựa vào nền tảng là công nghệ blockchain và đặc biệt là Ethereum, tất cả những đánh giá đều không thể bị xóa bỏ hay thay đổi.

Phần thưởng

Người dùng trong mạng sẽ nhận được “phần thưởng” bằng RVN token hoặc R token cho những lần đưa ra đánh giá của mình. Chỉ có yêu cầu duy nhất đó là đánh giá đó phải vượt qua được giải đoạn lọc.

Lọc tự động

Công nghệ này đang sử dụng Máy Học (Machine Learning) và mạng Neural nhân tạo (Neural networks) để phát hiện tất cả các loại văn bản không đảm bảo ví dụ như: spam, quá tải, xung đột, …

Hệ thống tự do

Revain tạo ra một hệ thống không cần cho phép người dùng có thể thoải mái thực hiện những hành động của mình. DAO và các hợp đồng thông minh sẽ bảo vệ hệ thống khỏi những đánh giá giả mạo.

Minh bạch

Bất cứ người dùng nào cũng có thể kiểm tra tất cả các đánh giá hoặc giao dịch. Ngoài ra, Revain còn cung cấp một trang Github công khai để người dùng có thể khám phá về dự án và các thông tin liên quan đến công nghệ của nó.

Đánh giá chất lượng

Hệ thống cho phép công ty và các doanh nghiệp nhận được những phản hồi chân thực từ những trải nghiệm của hàng trăm khách hàng. Điều đó cho phép các công ty và doanh nghiệp có hướng cải tiến và nâng cấp sản phẩm và dịch vụ của mình phù hợp với người dùng hơn.

Kiến trúc nền tảng của Revain

Ứng Dụng Web

Giao diện của Revain cung cấp công việc đơn giản và thoải mái với tất cả các tính năng nền tảng được thực hiện cho tất cả các thiết bị.

R Token

Công cụ kêu gọi vốn được thực hiện trên nền tảng Ethereum blockchain. 70% số token sẽ được bán trong đợt crowdsale của dự án.

RVN Token

RVN token được thiết kế để ổn định tiền tệ trong mạng nội bộ. Tất cả những hoạt động bên trong nền tảng đều sử dụng RVN, vì thế cho nên nhưng chi phí đều được tính với mức “giá” cố định.

RSS (Review Snapshot Storage – bảo quản thông tin đánh giá)

Những đánh giá sẽ được lưu trữ trong kho trữ độc lập, dựa trên hợp đồng thông minh Ethereum. Nó cho phép bất cứ ai cũng có quyền kiểm tra tất cả những đánh giá đã được viết trên nền tảng.

IBM Watson - Phần mềm trí tuệ nhân tạo

Công nghệ này sử dụng Tone Analyzer (bộ phân tích âm điệu) và Natural Language Understanding (hiểu ngôn ngữ tự nhiên) để xây dựng nền tảng đánh giá với hệ thống lọc tự động.

Đầu tư đồng Revain (R coin)

Mua đồng Revain (R coin) ở đâu?
Một số sàn chấp nhận mua bán và giao dịch R coin

Mua R coin ở đâu?

Hiện nay Revain hay R coin đã được chấp nhận trên rất nhiều sàn giao dịch, trong đó bao gồm các sàn như:

 • Okex
 • Kucoin
 • HitBTC
 • Cryptopia
 • BTC-Alpha
 • Simex
 • Mercatox
 • Etherdelta
 • Yobit
 • Coinmarketcap
 • BitFlip
 • C-cex
 • Etherscan
 • Kuna

Tuy nhiên, nếu bạn là người mới chơi và chưa thông thao giao dịch trên sàn lạ, BlogBitcoin khuyên bạn nên lựa chọn giao dịch trên những sàn lớn và quen thuộc nhất, trong đó phải kể đến là Kucoin và HitBTC.

Giá trị đồng Revain

Đồng Revain đang được giao dịch với giá 1 R = 2.39 USD, có giá trị vốn hóa thị trường là 441,224,690 USD, xếp thứ 48 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Lời kết

Hi vọng rằng bài viết “Revain là gì? Tổng hợp thông tin về Revain (R coin)” đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc, và mong rằng nó cũng là một trong những gợi ý cho dự định đầu tư của bạn trong tương lai.

Chúc bạn thành công!

Anh Thư

Anh Thư

Selfies labore, leggings cupidatat sunt taxidermy umami fanny pack typewriter hoodie art party voluptate. Listicle meditation paleo, drinking vinegar sint direct trade.

Follow Me: