Đang tải... Blogbitcoin.net

Populous là gì? Có nên đầu từ vào Populous (PPT) không?

Populous là gì? Có nên đầu từ vào Populous (PPT) không?
 

Trong những bài viết về Altcoin trước đây của BlogBitcoin, chắc hẳn các bạn đã thấy được rằng tiền thuật toán có tác dụng to lớn, không chỉ trong ngành tài chính ngân hàng mà còn tham gia “kiến tạo” và thúc đẩy sự phát triển của nhiều ngành nghề khác. Hôm nay, tôi cũng xin giới thiệu đến các bạn 1 đồng Altcoin cũng có “thành tích” không nhỏ trong việc thay đổi việc sử dụng hóa đơn trong các giao dịch tài chính và cuộc sống hàng ngày – đồng Populous (PPT).

Populous là gì?

Populous là gì
 

Popupous hoạt động dựa trên hệ thống mạng tương tự như Blockchain của Ethereum, được biết đến như một nền tảng hóa đơn và thương mại tài chính. Populous sử dụng công thức Z-SCORE, dữ liệu XBRL, hợp đồng thông minh (Smart Contract), có token ổn định và nhiều hơn nữa để tạo ra môi trường thương mại toàn cầu “độc nhất” cho người bán cũng như các nhà đầu tư có thể trao đổi hóa đơn trên khắp thế giới một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Tính đến nay, Populos (PPT) đã tạo được rất nhiều bước tiến và cải cách trong thị trường tài chính hóa đơn.

Có nên dùng Populous (PPT)?

Populous là gì
 

Poopulous được xây dựng trên VME (Virtual Machine Ethereum) nên nó có thể tạo ra được nền tảng khiến cho mọi người đều có thể tham gia vào một thị trường tài chính thay thế mà trước đó chỉ có những tổ chức tài chính ngân hàng, chính phủ, văn phòng tài chính, hoặc những cá nhân có tiềm lực tài chính mới có thể tham gia. Với PPT, các nhà đầu tư có thể đầu tư vào mua bán hóa đơn với những “phi vụ” ở khắp thế giới.

Ví dụ: Một nhà đầu tư từ Pháp có thể đầu tư vào các hóa đơn bán một công ty của Nhật và ngược lại.

Để có môi trường kinh doanh thay thế ổn định, người đầu tư sử dụng token cố định là ERC 20. Còn những tổ chức tài chính và ngân hàng sẽ kết hợp với nhau để có thể tạo ra nền tảng tài chính vận hành trơn tru trên Blockchain.

Pokens là gì?

Nguồn vốn trong nền tảng công nghệ Populous được tính bằng các đồng tiền tệ là Pokens, được tính theo tỉ lệ 1:1 với các loại tiền tệ của chính phủ. Pokens xuất hiện khi có những quỹ đầu tư gửi vào hệ thống để tài trợ cho hóa đơn. Khi các hóa đơn đã nhận được tài trợ, Pokens sẽ được phân phối đến người bán hàng hóa đơn.

Pokens có tính thanh khoản khá cao khi bạn có thể trao đổi với đồng tiền fiat hoặc chuyển số tiền của bạn ra một ví Ethereum bên ngoài.

Có nên đầu tư vào Populous không? 

Giá trị của đồng Populous

đầu tư Populous
 

Nguồn: Coinmarketcap

Nhìn vào biểu đồ giá đồng Populous (PPT) thống kê từ đầu năm 2017 đến đầu tháng 1 năm 2018, các bạn có thể thấy giá đồng PPT đã tăng trưởng rất nhanh, đặc biệt là vào cuối năm 2017 khi thị trường tiền mã hóa “nở rộ” với những “tin đồn” về phát tài nhanh chóng chỉ sau một đêm.

Tuy nhiên nếu quan sát kỹ thì các bạn cũng có thể thấy cả quá trình, thì cũng có những lúc giá lên xuống thất thường chứ không chỉ có tăng đều. Hiện nay, giá 1 PPT = 45.95 USD, với giá trị vốn hóa thị trường là khoảng 1,6 tỷ, xếp thứ 30 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Populous (PPT) coin được giao dịch trên sàn nào?

Hiện nay, để mua bán và giao dịch Populous coin, các bạn chỉ có thể mua qua sàn EtherDelta và sử dụng đồng Ethereum (ETH). Đây không phải là một sàn giao dịch thuộc top đầu nhưng cũng là một sàn được đánh giá là khá uy tín.

Lời kết

Là một đồng tiền nhận được nhiều sự quan tâm của những nhà đầu tư do mới xuất hiện, mức giá còn thấp và có tiềm năng phát triển, đồng PPT đang là “miếng bánh béo bở” mà nhiều nhà đầu tư nhắm vào. Tuy nhiên tại thời điểm mà thị trường tiền thuật toán đang có nhiều biến động thì cũng khó có thể nói chắc điều gì. Mọi quyết định đầu tư là nằm ở bạn, hãy là người sáng suốt lựa chọn hướng đầu tư đúng đắn cho mình.

Chúc bạn thành công!

 

 

Anh Thư

Anh Thư

Selfies labore, leggings cupidatat sunt taxidermy umami fanny pack typewriter hoodie art party voluptate. Listicle meditation paleo, drinking vinegar sint direct trade.

Follow Me: