Đang tải... Blogbitcoin.net

KuCoin Shares là gì? Có nên mua đồng KuCoin (KCS) không?

KuCoin Shares là gì? Có nên mua đồng KuCoin (KCS) không?

Những nhà đầu tư vào thị trường tiền ảo chắc cũng đã nghe nhắc đến KuCoin.com một trong số những sàn giao dịch của Trung Quốc đang khá hot hiện nay. Gần đây, sàn giao dịch này cũng “tiếp bước” Binance phát hành đồng tiền của riêng mình là KuCoin Shares.
Vậy “KuCoin Shares là gì? Có nên mua đồng KuCoin (KSC) không?” Hãy cùng BlogBitcoin khám phá trong bài viết hôm nay nhé!

KuCoin Shares là gì?

KuCoin Shares là gì
 

KuCoin Shares có mã giao dịch là KCS, là mã token được xây dựng trên nền tảng Ethereum Blockchain theo tiêu chuẩn ERC20.

Đây là đồng coin được tạo ra bởi sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin.com, một trong số những sàn giao dịch lớn nhất Trung Quốc. KuCoin cũng là đồng coin riêng của sàn này với nhiều ưu đãi tương tự như khi bạn sử dụng Binance coin trên sàn Binance.

Đồng tiền ảo KCS Coin có gì đặc biệt?

Như đã giới thiệu ở trên, KuCoin Shares là đồng tiền thuật toán riêng của sàn KuCoin. Nó đang có một thị trường riêng cho mình, tức là người dùng có thể sử dụng KuCoin để mua bán các đồng tiền thuật toán khác. Nói chung thì tính thanh khoản của KSC coin rất lớn, người dùng có thể mua bán nó bất cứ lúc nào. Hơn nữa, khi dùng đồng KuCoin để thực hiện các giao dịch trên sàn KuCoin.com các bạn cũng sẽ được giảm 50% phí giao dịch.

Số lượng đồng KSC coin được cung cấp ban đầu là 200 triệu KSC, sau đó sàn KuCoin sẽ mua lại dần dần 100 triệu KSC rồi hủy đi, chỉ để lại 100 triệu KSC lưu thông.

Lịch sử hình thành và kế hoạch phát triển KuCoin

KSC token là gì
 

Tháng 05/2017: Chuẩn bị sẵn sàng đội nhóm cốt lõi và quỹ thành lập, thành lập trung tâm R&D, bắt đầu dự án

Tháng 08/2017: Phát hành White Paper (Sách Trắng), ra mắt dự án KSC ICO, đưa nền tảng trao đổi tiền thuật toán vào sử dụng.

Tháng 09/2017: đề xuất KuCoin Bounus, công bố các điểm cuối của API, đưa vào danh sách các dòng chính của cặp tiền thuật toán.

Tháng 10/2017: Bắt đầu xúc tiến toàn cầu

Tháng 11/2017: Phát hành ứng dụng dành cho các thiết bị di động (Android, IOS)

Tháng 12/2017: Đưa vào danh sách hơn 50 cặp tiền thuật toán, khối lượng giao dịch dự kiến hàng ngày khoảng trên 5.000 BTC.

Tháng 06/2018: Hoàn thiện tính năng giải phóng cặp tiền thuật toán.

Tháng 12/2018: niêm yết trên 1000 loại tiền thuật toán, lượng giao dịch hàng ngày đạt khoảng trên 100.000 BTC.

Tháng 06/2019: Trở thành 1 trong 10 nền tảng trao đổi tiền thuật toán hàng đầu thế giới.

Ai là người tạo ra KuCoin (KSC)?

 • Michael Gan  - CEO: Ông là cựu chuyên gia kỹ thuật của tổ chức tài chính Ant của tập đoàn Alibaba Group, từng là cố vấn tài chính, và đối tác cao cấp của những “ông lớn” trong mảng Internet như Mike CRM, KF5.COM, vv.
 • Eric Don - Giám đốc điều hành: Chuyên gia nghiên cứu Internet, kiến trúc sư hệ thống, và là ngôi sao sáng trong ngành công nghiệp Internet. Giám đốc kỹ thuật và đối tác cao cấp của các công ty IT nổi tiếng như YOULIN.COM, KITEME và REINIOT, vv.
 • Top Lan - Giám đốc kỹ thuật: Chuyên gia Kỹ thuật trong cộng đồng mã nguồn mở, quản lý nhiều dự án mã nguồn mở tên Github, nhà thiết kế và triển khai hệ thống trao đổi tài chính Kucoin.
 • Kent Li - Giám đốc điều hành và bảo trì: Chuyên gia phát triển hoạt động và bảo trì, giám đốc phát triển và bảo trì và kỹ thuật của Internet Titans, giám đốc dự án hoạt động và bảo trì REAP của đại học Stanford.
 • John Lee: Giám đốc của tập đoàn tài chính John Lee
 • Jack Zhu: Giám đốc Marketing
 • Linda Li:  Giám đốc Marketing và tư vấn pháp luật

Mua bán đồng KuCoin Shares sàn giao dịch nào?

Hiện nay KSC coin đang được giao dịch trên sàn giao dịch Kucoin.com. Đây là sàn giao dịch đang thu hút nhiều người tham gia do tốc độ nhanh, chi phí thấp và có tính thanh khoản cao.

Sự khác biệt của sàn KuCoin và Binance đó là sàn KuCoin không yêu cầu xác minh danh tính, nên các nhà đầu tư có thể giao dịch hoàn toàn ẩn danh.

KuCoin Shares có thể mua bán được coin nào trên Kucoin.com?

KSC coin là gì
 

Hiện nay sàn Kucoin.com người tham gia có thể giao dịch đồng KuCoin Shares với 8 loại tiền điện tử khác:

 • NEO coin (NEO)
 • Change (CAG)
 • Red Pulse (RPX)
 • Dash coin (DASH)
 • Ethereum Classic (ETC)
 • Modum (MOD)
 • Gas coin (GAS)
 • Bitcoin Cash (BCH)

Khi giao dịch bằng đồng KSC coin trên sàn Kucoin, người dùng sẽ được giảm 50% chi phí cho mỗi giao dịch của mình.

Lưu trữ Kucoin Shares ở ví nào?

Như đã giới thiệu bên trên, Kucoin Shares là mã Token được phát triển trên nền tảng Ethereum Blockchain theo tiêu chuẩn ERC20 nên những ví hỗ trỡ token ERC20 đều có thể dùng để trữ KSC coin. Trong đó phổ biến nhất có thể kể đến là

 • MyEtherWallet
 • ImToken (ví trên điện thoại)
 • MetaMask (ví addon trên Chrome web)

Ngoài những lựa chọn trên, bạn cũng có thể trữ trực tiếp trên sàn Kucoin.com nếu thường xuyên giao dịch.

Tỷ giá hiện tại của tiền KuCoin Shares

Hiện nay, giá giao dịch KuCoin Shares là 1 KSC = 5.66 USD, với giá trị vốn hóa thị trường là 515,690,743 USD, xếp thứ 45 trên bảng xếp hạnh Coinmarketcap.

Lời kết

Hi vọng bài viết hôm nay đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về đồng Kucoin Shares (KSC), cũng như giúp bạn có được một định hướng đầu tư mới trong tương lai.

Chúc bạn thành công!

 

Anh Thư

Anh Thư

Selfies labore, leggings cupidatat sunt taxidermy umami fanny pack typewriter hoodie art party voluptate. Listicle meditation paleo, drinking vinegar sint direct trade.

Follow Me: