Đang tải... Blogbitcoin.net

Komodo là gì? Cùng tìm hiểu về dự án đồng Komodo (KMD)

Komodo là gì? Cùng tìm hiểu về dự án đồng Komodo (KMD)

Để tiếp tục series bài giới thiệu về những đồng tiền số tiềm năng, hôm nay BlogBitcoin sẽ giới thiệu đến các bạn đồng Komodo và những thông tin tổng hợp về dự án phát triển của nó. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!  

Komodo là gì?

Nền tảng Komodo tập trung vào việc cung cấp các giải pháp blockchain end-to-end đầy đủ cho các nhà phát triển ở bất kỳ cấp độ nào và ngành nào. Nó đơn giản nhưng mạnh mẽ, cung cấp các giải pháp blockchain tùy biến dễ triển khai và có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Mục tiêu của nên tảng là xây dựng một hệ sinh thái vững chắc của những nhà phát triển và những đối tác, để cùng nhau tạo nên một môi trường thúc đẩy sự phát triển của công nghệ blockchain.

Ưu điểm của công nghệ Komodo là gì?

Linh hoạt

Người dùng có thể tận hưởng tất cả các lợi ích của công nghệ này mà không bị ràng buộc bởi những hạn chế hay cam kết. Các nhà phát triển xây dựng nền tảng bắt đầu bằng một blockchain độc lập của riêng họ, sau đó được kết nối với hệ sinh thái Komodo. Bởi vì blockchain của người dùng là hoàn toàn khép kín, cuối cùng người dùng sẽ không bị giới hạn bởi chuỗi mẹ (parent chain). Vì nền tảng là dạng mô đun, các nhà phát triển các đối tác có quyền tự do lựa chọn những công nghệ mà họ muốn dùng trên nền tảng này, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người.

Bảo mật

Nền tảng Komodo được xây dựng trên nền tảng an toàn và bảo mật, mang lại sự yên tâm cho người dùng.

Sáng tạo DOPOW (bằng chứng trì hoãn công việc – Delayed proof of work) cung cấp một lớp bảo mật tạo ra các bản sao lưu dữ liệu của blokchain và công chứng nó cho blockchain của Bitcoin. Nó có khả năng cung cấp sự an toàn cho đến những chuỗi blockchain nhỏ nhất với độ bảo mật của Bitcoin. Nền tảng này cũng cung cấp độ bảo mật riêng tư một cách tùy chọn thông qua việc tích hợp Zero-Knowledge Proofs.

Đơn giản

Các kỹ sư và chuyên gia đã phát triển blockchain để người dùng chỉ cần tập trung vào những ứng dụng của mình.

Mục tiêu của nền tảng là hướng tới việc áp dụng chính các công nghệ blockchain phân cấp. KMD cung cấp công nghệ, hỗ trợ và dịch vụ để giúp các nhà phát triển và đối tác nhanh chóng triển khai giải pháp blockchain phù hợp cho họ.

Đặc trưng của công nghệ Komodo

Bảo mật DPOW

Tất cả các blockchains trên nền tảng có thể sử dụng công chứng để có được mức bảo mật Bitcoin.

Giao dịch Zero-knowledge

Đồng Komodo có thể dùng để mua hàng với những giao dịch mang tính chất riêng tư cao.

Tài sản cố định

Dự án đang xây dựng các mật mã bí mật, có thể hỗ người dùng duy trì giá trị đồng tiền thuật toán này theo một đồng tiền quốc tế cố định.

Khả năng DEX

Tất cả các thẻ được hỗ trợ trên nền tảng của chúng tôi có khả năng hoán đổi tính đến đơn vị nhỏ nhất.

Công cụ Bảo mật Ưu tiên (Ultimate Privacy Tool)

Bất kỳ mật mã nào trên nền tảng đều phải đi qua thuật toán Zero Knowledge Proof, mang lại cho nó tính bảo mật cao.

Giải pháp mở rộng PeerChains

Một giải pháp mang đến khả năng mở rộng liên kết nhiều chuỗi phụ (sibling chains) để tạo thành một mạng lưới thông suốt

Đầu tư phân cấp

Các doanh nhân có thể phát hành đồng xu mới và các dự án blockchain khác một cách mới, độc đáo và phân cấp, cộng thêm cả sự ổn định và bảo mật.

Kênh vận chuyển siêu nhỏ (Micropayment channels)

Nền tảng đang áp dụng công nghệ Lightning-Network từ Bitcoin, cho phép giao dịch nhanh và an toàn hơn.

Blockchain ​​Database

Ghi lại những dữ liệu quan trọng một cách an toàn tới tất cả các khối của mạng Komodo KMD.

Hợp đồng thông minh

Nhà phát triển có thể sử dụng bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào họ chọn để tạo hợp đồng theo như nhu cầu của mình.

Giao diện lập trình ứng dụng Komodo

Sự phát triển của nền tảng là minh bạch và cung cấp công nghệ miễn phí với mã nguồn mở cho người dùng. Những nhà phát triển dự án hi vọng rằng những người khác có thể tận dụng tất cả những thành tựu ấy vào lĩnh vực của mình.

Dự định tương lai

Komodo vẫn đang tiếp tục phát triển nhiều hơn nữa nhưng mô đun công nghệ nhằm hướng tới người dùng.

Giá trị đồng Komodo (KMD)

Hiện nay giá giao dịch đồng Komodo là 1 KMD = 4.26 USD, có giá trị vốn hóa thị trường là 442,024,018 USD, xếp thứ 45 trên bảng xếp hạnh Coinmarketcap.

Lời kết

Thị trường tiền ảo luôn biến động không ngừng, việc nắm bắt và cập nhật thông tin sớm nhất sẽ giúp bạn tìm kiếm được những cơ hội đầu tư “béo bở”.

Hi vọng rằng sau bài viết, các bạn đã hiểu thêm một đồng tiền thuật toán cũng như công nghệ đằng sau nó. Biết đâu được nó lại là một hướng đầu tư tiềm năng cho bạn với mức giá giao dịch còn thấp và giá vốn hóa thị trường chưa quá cao.

Mọi quyết định đầu tư là ở bạn, hãy luôn sáng suốt lựa chọn đồng tiền tiềm năng nhất cho mình. Chúc bạn thành công!

Anh Thư

Anh Thư

Selfies labore, leggings cupidatat sunt taxidermy umami fanny pack typewriter hoodie art party voluptate. Listicle meditation paleo, drinking vinegar sint direct trade.

Follow Me: