Đang tải... Blogbitcoin.net

Hshare là gì? Những thông tin về dự án Hcash cho những nhà đầu tư

Hshare là gì? Những thông tin về dự án Hcash cho những nhà đầu tư

Hshare là gì? Hshare là đồng tiền được phát triển từ dự án Hcash, hiện đang đồng crypto xếp thứ 44 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap đang nhận được rất nhiều sự quan tâm do công nghệ kết nối giữa nền tảng Blockchain và Blockless.
Chính vì vậy mà có rất nhiều người đã hỏi BlogBitcoin về thông tin của đồng Hshare (HSR) và dự án Hcash. Trong bài viết hôm nay, BlogBitcoin mạn phép được giải đáp hết những thắc mắc cho các bạn nhé.

Hshare là gì?

Hshare có mã giao dịch HSR, là một token được bán trong đợt ICO của dự án Hcash. Đợt ICO này được thực hiện vào ngày 29/6/2017 và thu được khoản vốn khổng lồ.

Đọc thêm: 

Hcash là gì?

Hcash là gì
 

Hcash là đồng tiền thuật toán hoạt động trên nền tảng mã nguồn mở. Nền tảng phát triển của Hcash là một nền tảng mới với chức năng liên kết các blockchain chính, để tạo nền tảng trao đổi giá trị và thông tin giữa các blockchain khác nhau.

Hcash phát triển dựa trên kênh có tính an toàn và bảo mật cao, có thể phân phối sổ cái trong cả blockless và blockchain dựa vào hệ thống DAG (Directed Acyclic Graph).

Dự án ICO của Hcash

Hshare coin là gì
Website: h.cash

Mục Đích Dự Án Hcash

Hcash là dự án sổ cái phi tập trung tạo điều kiện kết nối giữa các mạng blockchain và blockless, có token chính là Hshare (HSR).

Những đại diện của blockchain có thể kể đến là hai đồng tiền đang đứng đầu bảng xếp hạng Coinmarketcap là Bitcoin và Ethereum, công nghệ blockchain của hai đồng tiền này theo nhiều nhà phát triển đánh giá thì đang gặp phải vấn đề lớn nhất là mức độ hiệu quả và khả năng mở rộng thấp.

Đại diện của blockless có thể kể đến là IOTA VÀ Byteball. Công nghệ blockless khiến hệ thống hoạt động hiệu quả hơn và có tính mở rộng mạnh mẽ.

Do khác biết về cấu trúc hệ thống và nền tảng mà những loại tiền thuật toán trên không thể giao dịch với nhau. Nhận thấy nhược điểm này của thị trường, dự án Hcash ra đời với mục đích tạo một hệ thống chung để trao đổi thông và giá trị giữa các mạng khác nhau.

Đọc thêm: 

Kế hoạch phân phối Hcash coin

Số lượng phát hành tối đa: 84 triệu coin

 • POS: 21 triệu coin
 • POW: 21 triệu coin
 • ICO: 21 triệu coin
 • Pre-sale: 12.6 triệu coin
 • Nhóm phát triển: 4.2 triệu coin
 • Hcash DAO: 4.2 triệu coin

Ai là người tạo ra và phát triển dự án Hcash?

Nhóm phát triển đồng Hshare coin gồm có 3 thành viên chính đều là những người có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực trực thuộc quản lý của mình:

Dallas Brooks – Giám đốc điều hành: là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn chiến lược tài chính và đầu tư. Ông hiểu rõ cấu trúc của thế giới thương mại và có tham vọng cách mạng hóa ngành công nghiệp. Ông cũng đã khám phá ra những đồng tiền thuật toán tốt nhất để với tới những cộng đồng có thông tin và giá trị trong thế giới tiền điện tử. Ông cũng là chủ chương trình truyền hình “Dollars with Sense” (tạm dịch: Đầu tư thông minh), đây là chương trình về những vấn đề về tài chính và pháp lý đang tồn tại.

Khal Achkar – Giám đốc kỹ thuật: Ông là người có hiểu biết sâu về các hệ thống thông tin, các thành phần cơ sở hạ tầng cần thiết để thực hiện và vận hành, các mối quan hệ của những thành phần hợp thành hệ thống, các nguyên tắc quản lý thiết kế và mở rộng hệ thống. Ngoài ra ông còn có hơn 18 năm kinh nghiệm trong kiến trúc kinh doanh, kiến trúc dữ liệu, kiến trúc ứng dụng và kiến trúc công nghệ cần thiết để hỗ trợ triển khai và vận hành các hệ thống thông tin. Ông rất say mê công nghệ Blockchain và tiền thuật toán (cryptocurrency) và luôn có mong muốn tạo thêm được giá trị cho mảng này.  

Andrew Wasylewicz – Giám đốc phát triển kinh doanh: Ông đã tham gia rất nhiệt tình vào ngành công nghiệp blockchain kể từ khi thành lập, bên cạnh đó ông cũng đã hướng dẫn những người tham gia vào ngành công nghiệp này. Ông có bằng Thạc sỹ Khoa học ứng dụng và có kinh nghiệm phong phú với vai trò là người lên chiến lược trong ngành công nghiệp bảo hiểm và hưu bổng, ông rất hứng thú với những ứng dụng thực tế của công nghệ.

Mua Hshare coin ở đâu?

Hiện nay đã có 8 sàn giao dịch niêm yết Hshare coin bao gồm:

 • Btc018
 • ACX
 • Allcoin
 • CHBTC
 • Bit-Z
 • Cryptopia
 • Trade Satoshi
 • C-CEX

Và hiện vẫn chưa có sàn Việt Nam chấp nhận giao dịch HSR coin.

Tỷ giá hiện tại của Hshare coin (HSR)

Hiện tại giá giao dịch Hshare coin là 1 HSR = 13.06 USD, có giá trị vốn hóa thị trường là 556,403,485 USD, hiện đang xếp thứ 44 trên Coinmarketcap.

Lời kết

Việc cập nhật thông tin đối với những nhà đầu tư vào thị trường tiền điện tử là cực kỳ quan trọng và cần thiết. Nó không chỉ giúp bạn có cái nhìn chuẩn xác về thị trường mà đôi khi còn giúp bạn tìm kiếm được cơ hội đầu tư mới.

Hi vọng rằng bài viết về Hshare coin (HSR) và dự án Hcash đã giúp bạn có được những thông tin hữu ích và giải đáp được phần lớn những thắc mắc của bạn về đồng tiên thuật toán này.

Anh Thư

Anh Thư

Selfies labore, leggings cupidatat sunt taxidermy umami fanny pack typewriter hoodie art party voluptate. Listicle meditation paleo, drinking vinegar sint direct trade.

Follow Me: