Đang tải... Blogbitcoin.net

DigixDAO là gì? Có nên mua đồng DigixDAO (DGD) không?

DigixDAO là gì? Có nên mua đồng DigixDAO (DGD) không?

DigixDAO là một đồng tiền ảo phát triển trên nền tảng đồng Ethereum, hiện đang nằm trong top 50 đồng tiền ảo có giá trị vốn hóa thị trường cao nhất theo thống kê của Coinmarketcap.

Vì là đồng Altcoin không quá nổi bật như những anh lớn như Bitcoin BTC hay Ethereum ETH, nên vẫn còn nhiều nhà đầu tư chưa biết về đồng này. Chính vì thế nên trong bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về “DigixDAO là gì? Có nên mua đồng DigixDAO (DGD) không?” nhé!

DigixDAO là gì?

DigixDAO là gì
 

DigixDAO (DGD) là hình thức mới của tài sản mã hóa, có nền tảng phát triển là blockchain Ethereum. Có thể hiểu DAO là một tổ chức tự trị phân cấp. Về cơ bản thì DAO là các công ty được chuyển thành các chuỗi mã số có thể thực hiện những chức năng riêng của mình với những chủ sở hữu của những lá phiếu bầu liên quan đến lượng thẻ mà họ nắm giữ.

Điểm khác biệt giữa đồng tiền thuật toán DigixDAO và những đồng khác đó là, DigixDAO cho phép người sở hữu token có quyền sở hữu số lượng vàng tương tự trữ ở hầm trú tại Singapore. Do đó, những người sở hữu token DGD cũng sẽ nhận được lợi nhuận từ việc kinh doanh vàng của những kho chứa này.

Bằng chứng tài sản (Proof of Asset) là gì?

Bằng chứng tài sản (Proof of Asset) là giao thức theo dõi các tài sản từ nhà cung cấp đến kho tiền đảm bảo một cách minh bạch và an toàn. Việc này được thực hiện với khóa cá nhân (private keys) và tài liệu tải lên IPFS và mạng blockchain. Quá trình này được thực hiện hoàn toàn phân quyền, liên tục và không bị thay can thiệp hay thay đổi bởi yếu tố bên ngoài.

DigixDAO (DGD) có tính năng đặc biệt gì?

DigixDAO là một khái niệm mới nên chưa có những chứng minh đầy đủ về nó. Tuy nhiên, những người sở hữu thì đều hiểu rằng họ có quyền bỏ phiếu về cách hoạt động của các quỹ do DAO kiếm được và nhận được lợi nhuận như cổ đông của các công ty cổ phần truyền thống.

DGX là các mã số được đảm bảo tạo ra tương đương với lượng vàng có thêm trong kho chứa ở Singapore. Vì thế, những người sở hữu token DGD có thể kiếm được lợi nhuận từ những thẻ DGX này.

Khi DAO hết vốn, người sáng lập sẽ đề nghị tăng thêm token trong một cuộc chào bán. Những người nắm giữ thẻ sẽ biểu quyết cho việc phát hành token này. Nếu đa số cử tri đồng ý, thì người sáng lập sẽ phát hành thêm thẻ.

Ai là người tạo ra Digix DAO?

Digix DAO là gì
 

Website: digix.global

Digix DAO được tạo ra bởi một chuỗi cầm đồ lớn nhất của Singapore. Công ty thành lập từ năm 1988, chuyên cung cấp dịch vụ cầm đồ, bán lẻ và kinh doanh đồ trang sức đã qua sử dụng, đồng hồ vàng LBMA và đồng hồ quả lắc cao cấp. 

Ai là người đảm bảo cho hệ thống Digix

Safe House cung cấp các giải pháp toàn diện và cạnh tranh cho các tập đoàn và cá nhân có thu nhập cao để mua, vận chuyển và lưu trữ kim loại quý. Safe House là nhà bảo vệ cho mỗi bước đầu tư của bạn, từ mua sắm đến vận chuyển và lưu kho với đẳng cấp quốc tế, nhờ vào những cơ sở an ninh hiện đại được phân bố toàn cầu.

Tỷ giá đồng tiền ảo DigixDAO

Hiện nay giá giao dịch DigixDAO là 1 DGD = 278.24 USD, có giá trị vốn hóa thị trường là 556,484,000 USD, xếp thứ 37 trên bảng xếp hạng những đồng tiền thuật toán có giá trị vốn hóa cao nhất theo thống kê của Coinmarketcap.
 

đầu tư DigixDAO DGD

Nguồn: Coinmarketcap

Nhìn vào biểu đồ thể hiện sự biến động về giá của token DGD các bạn cũng có thể thấy, đồng Digix cũng đã có những lúc đạt đến mức đỉnh với giá giao dịch là 1 DGD = 409.6 USD. Tuy nhiên vào thời điểm Blogbitcoin viết bài viết này, thị trường tiền điện tử đang trong “cơn bão” nên mức giá của đồng Digix DAO giảm xuống chỉ còn chưa đến 300 USD.

Lời kết

Hi vọng rằng với bài viết về đồng DigixDAO ngày hôm nay, BlogBitcoin đã giúp bạn có những thông tin hữu ích về một đồng Altcoin cũng đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư.

Là người có ý định đầu tư vào thị trường tiền ảo, đừng bao giờ quên cập nhật tin tức và kiến thức về thị trường này. Vì đây là thị trường còn mới với những biến động không ngừng. Chúc bạn thành công!

 

 

Anh Thư

Anh Thư

Selfies labore, leggings cupidatat sunt taxidermy umami fanny pack typewriter hoodie art party voluptate. Listicle meditation paleo, drinking vinegar sint direct trade.

Follow Me: