Đang tải... Blogbitcoin.net

Syscoin là gì? Tổng hợp thông tin cần biết về Syscoin (SYS)

Syscoin là gì? Tổng hợp thông tin cần biết về Syscoin (SYS)

 

Syscoin là đồng Cryptocurrency được đánh giá là bước tiến lớn trên thị trường tiền điện tử nhờ độ bảo mật cao và phí giao dịch thấp của mình. Chính vì thế mà có rất nhiều độc giả quan tâm và hỏi BlogBitcoin “Syscoin là gì?” “công nghệ của nó có gì đặc biệt?”, “Mua SYS coin ở đâu?”.
Chính vì thế mà trong bài viết hôm nay, BlogBitcoin sẽ giải đáp hết những thắc mắc cho bạn. Hãy cùng tìm câu trả lời nhé!

Syscoin là gì?

Đồng Syscoin là gì?
 

Syscoin có mã giao dịch SYS là một loại tiền ảo tiềm năng, được những nhà phân tích đánh giá cao nhờ khả năng giao dịch với chi phí thấp và cung cấp độ an toàn và bảo mật cho những dịch vụ và giao dịch của mình.

Đọc thêm: 

Bên cạnh tồn tại như một loại tiền mã hóa, nó còn khai thác các tính năng trong lĩnh vực tài chính và thu hút nhiều loại hình kinh doanh khác. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến lợi ích cho cả những cửa hàng truyền thống đến những người kinh doanh online.

Syscoin với các Cryptocurrency khác nhau thế nào?

Syscoin đặc biệt khác với những đồng tiền mã hóa khác ở cách xác định giá trị của nó. Giá trị gốc của SYS được xác định dựa trên dịch vụ phân quyền cung cấp trực tiếp trên nền tảng blockchain. Song song đó, blockchain cũng là nơi phát triển cho những dịch vụ và ứng dụng của nó. Hệ sinh thái này chính là một hệ thống phân quyền xây dựng bởi các “node”.

Syscoin có những chức năng gì?

Syscoin (SYS) là gì?
 

Website: Syscoin.org

Thị trường phân quyền (Decentralized marketplace): ví điện tử của đồng tiền này đi kèm với thị trường hoàn toàn phân quyền. Tức là nó cho phép mua bán, giao dịch các mặt hàng khác nhau, tương tự như Amazon và Ebay.

Gửi và nhận tiền: hệ thống đảm bảo bạn có thể gửi và nhận coin một cách an toàn và tuyệt đối đáng tin cậy.

Bí danh (Aliases): Aliases đơn giản hóa quá trình nhập vào địa chỉ ví để giao dịch. Cụ thể là nó cho phép người dùng sử dụng những địa chỉ ví dễ nhớ hơn.

Bán lại sản phẩm khác: Trong thị trường Syscoin, bạn có thể tự do mua bán bất kỳ mặt hàng nào trong cửa hàng riêng của mình. Thậm chí, bạn cũng có thể bán lại những mặt hàng của người khác.

Mã hóa tin nhắn: Aliases hay địa chỉ ví đều cho phép người dùng  gửi và nhận tin nhắn đã được mã hóa cực kỳ bảo mật và đơn giản.

Không bị suy thoái: Khác với những mô hình P2P của những đồng tiền khác, hàng hóa của thị trường này được mua bán online. Tức là các mặt hàng luôn có sẵn không quan trọng là ví của bạn có đang mở hay không.

Arbitrated Escrow: Tiền của người dùng luôn được đảm bảo bằng tính năng Arbitrated Escrow. Tức là người mua có thể yêu cầu bên thứ 3 đảm bảo nguồn vốn khi hàng hóa và dịch vụ đang chờ xử lý.

Giấy chứng nhận điện tử (digital certificate): Giấy chứng nhận điện tử dùng để chuyển giao và lưu trữ những tài liệu trên blockchain với tùy chọn việc mã hóa.

Đọc thêm: 

Ai là người tạo ra Syscoin (SYS)?

Syscoin được tạo ra bởi một đội ngũ những người nhiệt huyết và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mà mình đảm nhiệm. Trong đó phải kể đến những thành viên trong đội phát triển, bao gồm:

 • Sebastian Schepis: “cha đẻ” và nhà phát triển chính
 • Dan Wasyluk: Quản lý và là nhà phát triển
 • Jagdeep Sidhu: Nhà phát triển chính
 • Brad Hammerströn: Marketing
 • Chris Marsh: Quản lý phát triển kinh doanh
 • Sebastien Dimichele: Giám đốc quan hệ cộng đồng
 • Willy Ko: Giám đốc quan hệ cộng đồng Trung Quốc
 • Janette Baker: Marketing & Truyền thông xã hội
 • Nathan Thomas: Phát triển kinh doanh

Ví Syscoin có chức năng gì?

Ví Syscoin

Như đã giới thiệu ở bên trên, chắc các bạn cũng đã tưởng tượng ra Syscoin là một thị trường phát triển theo hướng hiện đại, nơi mà bạn có thể giao dịch và mua bán bất kỳ sản phẩm nào một cách thoải mái và đáng tin cậy. Bạn có thể tạo cửa hàng để bán sản phẩm của chính mình hoặc của người khác để nhận “hoa hồng”.

Thị trường nơi bạn bán và giao dịch hàng hóa tương tự như Ebay hay Amazon tức là nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi chính trị, bảo trì hệ thống, thời gian chết hay các khoản phí lớn.

Tính năng của ví

Ví điện tử 2.0 mang đến cho người dùng tất cả những tính năng cần thiết để nhận và gửi SYS coin, bên cạnh đó còn gồm cách tính năng như:

 • Giữ lịch sử giao dịch theo đúng thứ tự thực hiện
 • Bán và mua sản phẩm, hàng hóa
 • Bán lại sản phẩm và hàng hóa
 • Gửi tin nhắn mã hóa tới người dùng khác

Các sàn giao dịch đồng tiển ảo SysCoin (SYS)

Tuy là đồng tiền mới nhưng Syscoin hiện đã được chấp nhận giao dịch trên những sàn giao dịch lớn trên thế giới, bao gồm:

 • Bittrex
 • Poloniex
 • BTC38
 • Bittylicious
 • Livecoin
 • Tux Exchange

Tỷ giá của đồng tiền ảo Syscoin (SYS)

Giá giao dịch Syscoin tại thời điểm BlogBitcoin viết bài này là 1 SYS = 0.474454 USD, có giá trị vốn hóa thị trường là 252,199,116 USD, hiện đang xếp thứ 58 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về Syscoin (SYS) mà BlogBitcoin đã tổng hợp và dịch từ nhiều nguồn nhằm giải đáp và cung cấp kiến thức cho bạn về đồng tiền mới đầy tiềm năng của thị trường cryptocurrency. Nếu bạn còn có thắc mắc gì, đừng ngần ngại comment để được giải đáp nhé.

 

Anh Thư

Anh Thư

Selfies labore, leggings cupidatat sunt taxidermy umami fanny pack typewriter hoodie art party voluptate. Listicle meditation paleo, drinking vinegar sint direct trade.

Follow Me: