Đang tải... Blogbitcoin.net

PIVX là gì? PIVX có gì khác biệt với những đồng coin khác?

PIVX là gì? PIVX có gì khác biệt với những đồng coin khác?

PIVX là gì? PIVX là đồng tiền ảo nằm trong top 60 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap với giá trị vốn hóa thị trường trên 200 triệu USD. Đây là một đồng tiền thuật toán được đánh giá là khá tiềm năng với những người có ý định đầu tư vào những đồng altcoin.

Vậy PIVX là gì? Nó có gì khác biệt với những đồng coin khác? Hãy cùng BlogBitcoin tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé!

PIVX là gì?

Đồng PIVX là gì?
 

PIVX  là viết tắt của cụm từ Private Instant Verifiable Transaction nghĩa là xác nhận giao dịch tức thời. Những nhà phát triển của đồng cryptocurrency này cho biết, họ mong muốn tìm kiếm ra một giải pháp nhằm tạo ra đồng tiền mới với khả năng ẩn danh và tính bảo mật cao.

Đọc thêm: 

Đồng PIVX Coin là gì?

Đồng PIVX Coin là một đồng tiền được phát triển từ Dash nhưng sau đó đã được thêm vào blockchain Stacking, rồi chuyển đổi thuật toán sáng Quark. Không những thế, công nghệ bảo mật của nó còn được nâng cấp từ Coinjoin sang giao thức tích hợp Full Blown ZeroCoin. Tất cả những điều đó đã khiến đồng crypto này trở thành đồng tiền mã hóa ẩn danh hàng đầu.

Đọc thêm: 

Ai là người đã tạo ra PIVX?

Đội ngũ phát triển của dự án là một nhóm người có đầu óc nhạy bén và đam mê tiền điện tử. Hầu hết thông tin của họ đều được giữ ẩn danh và chỉ công khai về trình độ và kinh nghiệm làm việc. Đại diện nhóm cho biết, họ đang có dự định tạo ra sự thay đổi lớn khi nhiều người khác còn đang “u mê” trong cuộc tranh luận về vấn đề “kích cỡ Bitcoin”, “kịch bản Bitcoin” và nhiều thứ liên quan khác đang làm chậm lại sự phát triển của thị trường Cryptocurrency.

PIVX khác gì so với các loại Anoncoin khác như Monero?

Khác với những loại tiền điện tử khác thường tập trung vào bảo mật cá nhân, PIVX còn kết hợp staking, mạng lưới Masternode, với mục tiêu đảm bảo tính hiệu quả lâu dài cho việc tuân thủ và phát triển tính bảo mật cá nhân như những ý tưởng ban đầu mà dự án đã đặt ra. Bên cạnh đó, cơ chế quản lý của đồng Cryptocurrency này cũng luôn đảm bảo nguồn vốn được sử dụng cho việc phát triển dự án và những dự án con.

Có nên đầu tư mua PIVX?

Mua tiền ảo PIVX ở đâu?

PIVX coin đang được bán rộng rãi trên các sàn giao dịch lớn trên thế giới, trong đó BlogBitcoin khuyên bạn nên tham gia vào những sàn uy tín nhất, có lượng người dùng đông như:

  • Bittrex
  • YoBit
  • EmpoEx
  • Cryptopia

Giá đồng PIVX

Mua PIVX ở đâu?
 

Nguồn: Coinmarketcap

Hiện nay, PIVX coin đang được giao dịch với giá là 1 PIVX = 3.64 USD, có giá trị vốn hóa thị trường là 203,008,526 USD, hiện đang xếp thứ 57 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Lời kết

Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin và hiểu biết về đồng tiền thuật toán PIVX, cũng  như giải đáp được những thắc mắc của bạn về đồng tiền còn khá mới trên thị trường này.

Nếu các bạn có tham gia vào đầu tư tiền thuật toán, chắc các bạn cũng hiểu rằng việc nghiên cứu thị trường và cập nhật thông tin là điều vô cùng cần thiết để luôn luôn nắm bắt thời cơ kinh doanh tốt nhất. BlogBitcoin luôn luôn cập nhật những thông tin mới nhất và update những bài viết giới thiệu về những đồng coin mới xuất hiện trên thị trường. Vì thế, đừng quên theo dõi thường xuyên kẻo bỏ lỡ cơ hội đầu tư nhé!

 

 

Anh Thư

Anh Thư

Selfies labore, leggings cupidatat sunt taxidermy umami fanny pack typewriter hoodie art party voluptate. Listicle meditation paleo, drinking vinegar sint direct trade.

Follow Me: