Đang tải... Blogbitcoin.net

Cryptonex là gì? Thông tin tổng hợp về đồng Cryptonex (CNX)

Cryptonex là gì? Thông tin tổng hợp về đồng Cryptonex (CNX)

Cryptonex là gì? Công nghệ đằng sau đồng tiền thuật toán này có gì đặc biệt? Làm sao để mua được đồng CNX coin? Hãy cùng tìm hiểu lời giải đáp cho những thắc mắc trên qua bài viết hôm nay của BlogBitcoin nhé.

Cryptonex là gì?

Cryptonex là gì
 

Cryptonex là thế hệ mới có đồng tiền kỹ thuật số mang tính phân cấp toàn cầu. Nó được tạo ra trên nền tảng blockchain riêng của mình. Mục tiêu chính của dự án là cung cấp cơ hội để trao đổi bất kỳ loại tiền tệ nào trên thế giới cho các loại tiền mã hóa, token, hoặc mua hàng hóa và dịch vụ bằng cách sử dụng điện thoại di động và thẻ thanh toán trực tiếp, với chi phí thấp nhất.

Có tối đa 210.000.000 CNX coin được phát hành, trong đó:

 • 85 triệu coin được phát hành miễn phí thông qua đợt pre-sale, website và trao đổi.
 • 15 triệu coin được sử dụng cho chương trình Bounty
 • 5 triệu được phân chia cho nhóm phát triển Cryptonex
 • Còn khoảng 100 triệu CNX coin sẽ được dùng cho việc thanh khoản.
Đọc thêm: 

Tính năng của Cryptonex

công nghệ Cryptonex
 

Cryptonex có 4 tính năng chính cho phép nền tảng của nó có hoạt động và cung cấp các dịch vụ ưu việt hơn đến với người dùng trên toàn thế giới, bao gồm:

 • Thuật toán Scrypt: được sử dụng để nâng cao độ tin cậy của hệ thống, kết hợp với các chương trình Bounty và thuật toán PoS (Proof of Stake).
 • Tốc độ: Do sử dụng thuật toán PoS, những giao dịch được thực hiện trên mạng đều được thực hiện một cách nhanh chóng, chỉ mất vài giây cho mỗi giao dịch.
 • Tầm quan trọng: Nền tảng cung cấp cho người dùng và những đối tượng khác rải rác trên khắp thế giới cơ hội để liên kết với cộng đồng Blockchain đang phát triển mạnh mẽ.
 • Tính ổn định: mạng Cryptonex được hỗ trợ bởi mạng lưới lớn trải rộng khắp nơi trên thế giới.

Cryptonex ICO

Dự án kêu gọi vốn ICO của Cryptonex đã kết thúc vào ngày 30/09/2017. Hiện nay, có hơn 17 triệu USD và hơn 5 nghìn người đã tham gia và dự án này, con số này vẫn tiếp tục tăng theo sự mở rộng và phát triển của dự án.

Đọc thêm: 

Thuật toán khai thác mỏ PoS

Cryptonex cho phép người dùng kiếm được lợi ích với sự giúp đỡ của thuật toán khai thác mỏ PoS. năng suất là 12% mổi năm + hoa hồng từ giao dịch mà ví của người dùng xác nhận. Sự tăng giá tiền xu không bao gồm trong thu nhập của bạn. Để nhận được “phần thưởng” từ quá trình khai thác mỏ.

Kiếm tiền với Cryptonex như thế nào?

Để kiếm tiền với Cryptonex, người dùng cần đăng ký một ví tiền trên web, mua đồng CNX coin, chuyền tiền xu vào ví của desktop và giữ nó trực tuyến càng lâu càng tốt. Người dùng sẽ không phải trả tiền cho thợ mỏ và card đồ họa. Tùy vào số dư của ví, người dùng có thể gửi lệ phí vào ví hàng ngày.

CNX token

Đồng CNX coin trực tiếp tham gia vào quá trình phát triển quy mô toàn cầu của blockchain. Khi nhu cầu sử dụng đồng tiền ngày càng tăng, không chỉ từ những đối tác ngân hàng mà còn từ những nhà đầu tư tư nhân, để dùng cho việc giao dịch. CNX token ra đời, là đồng tiền thuật toán được dùng chủ yếu trong hệ sinh thái cryptonex.

Và như giới thiệu ở trên, các bạn có thể giữ nó trong ví và thực hiện các giao dịch để nhận được lợi nhuận PoS là 12%/năm.

Kế hoạch phát triển

Hiện nay, Cryptonex vẫn đang được phát triển và hoàn thiện theo mục tiêu ban đầu là trở thành mạng lưới tiền thuật toán quốc tế. Quá trình phát triển và những dự định của dự án được tổng kết như sau:

 • Mùa thu, 2017: Khởi chạy backoffice & web. Cung cấp api tốc độ cao. Ví cho Mac OS. Lên danh sách những trao đổi.
 • Mùa đông, 2017-2018: Khởi chạy các ứng dụng di động cho nền tảng Apple và Android.
 • Mùa xuân, 2018: Phát triển ví cứng và bán cho tất cả những người quan tâm.
 • Mùa hè, 2018: Giai đoạn cuối cùng của phát triển “thu mua”. Thêm các đồng tiền mã hóa và token mới vào danh sách giao dịch.
 • Mùa thu, 2018: Thử nghiệm Beta. Bổ sung tính năng giao dịch qua các ngân hàng.
 • Mùa đông 2018-2019: Khởi chạy.

Làm sao để mua được CNX coin?

Mua Cryptonex ở đâu?
 

Website: cryptonex.org

Hiện nay, bạn vẫn có thể mua trực tiếp đồng Cryptonex trên trang chủ. Các bước thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng. Dưới đây BlogBitcoin sẽ hướng dẫn bạn các bước để mua đồng CNX coin bằng BTC và ETH.

 • Chọn “creat an account” trên trang chủ của Cryptonex.
 • Nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn
 • Sau đó, bạn sẽ nhận được một tin nhắn có liên kết đến email của mình. Theo liên kết từ thông báo để kích hoạt tài khoản.
 • Đăng nhập vào tài khoản của bạn trong ví điện tử Cryptonex
 • Chuyển BTC/ETH vào ví của bạn
 • Các khoản tiền nhận được sẽ tự động chuyển đổi thành CNX coin và gửi vào số dư trong tài khoản của bạn.

Giá trị đồng Cryptonex (CNX)

Hiện nay, giá giao dịch đồng Cryptonex là 1 CNX = 6.60 USD, có giá trị vốn hóa thị trường là 298,162,083 USD, hiện đang xếp thứ 51 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Lời kết

Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và giúp bạn có những hiểu biết căn bản nhất về đồng Cryptonex (CNX).

Thị trường tiền mã hóa luôn biến đổi không ngừng, hãy theo luôn cập nhật những thông tin mới nhất qua BlogBitcoin để không bị bỏ lỡ những cơ hội đầu tư mới nhất nhé.

Anh Thư

Anh Thư

Selfies labore, leggings cupidatat sunt taxidermy umami fanny pack typewriter hoodie art party voluptate. Listicle meditation paleo, drinking vinegar sint direct trade.

Follow Me: